Bạn đã từng được xem công nghệ phá hủy các

tòa nhà cao tầng trong một nốt nhạc chưa? Đây này.

Xem mà Nghẹt thở với các pha chinh chiến
của máy cày quá tải và quá khổ.

Bạn đã đạt được công nghệ chiến game đỉnh cao
như phim hành động này chưa – Xem là nghiền!

HOW TO NOT DRIVE YOUR CAR ON
ROAD 2020 PART 01 - CAMERA TV

Hướng dẫn tham gia chương trình cộng tác viên bán hàng tại hệ thống Lazada Affiliate

Thứ ba - 19/07/2016 07:25
Chào bạn ! Như đã mong đợi hệ thống tiếp thị liên kết mới của Lazada Việt Nam mang tên “HasOffers” đã chính thức được đưa vào hoạt động hôm nay ngày 03/06/2014. Nếu bạn là Affiliate tham gia chương trình Lazada Affiliate ở hệ thống cũ bạn sẽ được thông báo về hệ thống mới này.
Hướng dẫn tham gia chương trình cộng tác viên bán hàng tại hệ thống Lazada Affiliate

Lazada Việt Nam đã chính thức đưa hệ thống Lazada Affiliate mới vào hoạt động

Đây là hệ thống Lazada Affiliate được các Affiliate chờ đón với giao diện được cho là rõ ràng, thân thiện hơn với người sử dụng.

Để đăng ký hệ thống mới các bạn vui lòng truy cập link sau: Lazada Affiliate HasOffers

Hệ thống Lazada Affiliate Việt Nam - HasOffers
Hệ thống Lazada Affiliate Việt Nam – HasOffers

Sau khi đăng ký bạn phải đợi kiểm duyệt từ Lazada Affiliate, sau đó thường họ sẽ có thông báo đến email đăng ký của bạn, lúc đó bạn hãy dùng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập vào hệ thống tại https://lazada.hasoffers.com (hiện tại mình cũng đang chờ kiểm duyệt ^^ “Cannot login. Account pending“)

Đăng nhập hệ thống Lazada Affiliate HasOffers - Lazada Việt Nam
Đăng nhập hệ thống Lazada Affiliate HasOffers – Lazada Việt Nam

Mình vừa nhận được Email thông báo Affiliate Approved, nếu bạn nào đăng ký thành công thì chắc chắn cũng sẽ nhận được Email với nội dung như sau (Update 04/06/2014):

Affiliate Approved - Lazada Viet Nam
Affiliate Approved – Lazada Viet Nam

Các điểm từ hệ thống Lazada Affiliate mới được cho là nổi bật trên Lazada Việt Nam

– Commission tăng 5-8%.
– Hỗ trợ API cho các Affiliate phát triển hệ thống.
– Banners thay đổi tự động. Bạn không phải đổi banner mỗi tuần nếu có promotions.
– Tỷ lệ đơn hàng bị cancelled thấp hơn.

Bảng triết khấu Hoa Hồng mức mới các danh mục sản phẩm, dịch vụ tại Lazada Việt Nam được chính thức áp dụng khi hệ thống Lazada Affiliate HasOffers ra đời

Mức triết khấu Hoa Hồng - Lazada.vn
Mức triết khấu Hoa Hồng – Lazada.vn

Nhìn qua bảng này thì bạn sẽ thấy các mặt Hàng Thông Thường có mức triết khấu toàn bộ là 8%/ sản phẩm. Còn mức triết khấu mặt Hàng Điện Tử5%/ sản phẩm. Quá tuyệt phải không ? ::TienTienSeCoTien::

Để sử dụng hệ thống Lazada Affiliate mới thì toàn bộ Affiliate đăng ký trước đây đều phải đăng ký lại tài khoản của mình tại Lazada Việt Nam

Để sử dụng hệ thống mới thì bắt buộc các Affiliate đã đăng ký trước đây đều phải đăng ký lại Account. Sự hỗ trợ giành cho Affiliate cũ được bảo đảm như sau:

Vì đang trong giai đoạn chuyển giao giữa hệ thống cũ và hệ thống mới, để bảo đảm cookies mà các members đã thực hiện, Lazada vẫn duy trì transaction trên Netslave đến hết 16/7. Cụ thể như sau:
– Đến hết ngày 16/7, những transactions trên hệ thống Netslave sẽ được tính theo mức % và quyền lợi của Netslave, những transactions trên hệ thống Has Offers sẽ được tính theo mức % và quyền lợi của Has Offers.
(Nghĩa là 1 member có thể được tính transaction trên cả 2 hệ thống nếu có made sales)
Tuy nhiên để được hưởng những quyền lợi và hệ thống % mới, các vui lòng nhanh chóng đăng ký qua hệ thống mới để có thể made sales ngay.

Lazada.vn như bạn biết hiện là một hệ thống website bán hàng qua mạng lớn nhất Đông Nam Á với hơn 30,000 sản phẩm và không ngừng gia tăng về độ đa dạng. Mạng lưới các nhà cung cấp, thương hiệu đạt chất lượng uy tín trong lòng người tiêu dùng cũng không ngừng mở rộng. Do đó việc trở thành Cộng tác viên bán hàng cho hệ thống Lazada Affiliate sẽ mang lại hiệu quả nhất định cho bạn, những người yêu thích tiếp thị liên kết.

Hãy đăng ký ngay chương trình Lazada Affiliate HasOffers để có thể trở thành cộng tác viên bán hàng cho tập đoàn Lazada website thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á.

Trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục phát triển hệ thống mình ấp ủ và sẽ chia sẻ đến mọi người dần dần những chức năng hỗ trợ mới từ hệ thống Lazada Affiliate HasOffers này. Mong rằng mọi người có gì hay cũng chia sẻ với mình nhé !


Tạo link giới thiệu sản phẩm Lazada Affiliate HasOffers & lấy mã quảng cáo trong Lazada Affiliate HasOffers – Lazada Việt Nam

Chào bạn ! Như các bạn đã biết hệ thống mới Lazada Affiliate mang tên “HasOffers” đã chính thức hoạt động từ 03/06/2014. Hôm nay mình vừa nhận được Email thông báo Affiliate Approved từ Lazada Việt Nam cho website YourStyle24h.com. Đồng thời cũng nhận được email của các bạn hỏi về cách lấy link giới thiệu sản phẩm, link quảng cáo trong hệ thống mới. Vậy nhanh gọn lẹ bài chia sẻ này sẽ chia sẻ chủ yếu 2 vấn đề đó trước nhé !

Cái nhìn đầu của mình về giao diện chương trình là khá hấp dẫn và lôi cuốn (giá mà có thể bán được nhiều sản phẩm để xem bảng thống kế lên – xuống thì thích nhỉ ? @@).

Cách tạo/ lấy link giới thiệu sản phẩm trên hệ thống Lazada Affiliate HasOffers như thế nào ?

Nếu bạn muốn xem chia sẻ trên Video trực quan hơn thì vui lòng xem Clip sau: Video chia sẻ cách tạo deeplink giới thiệu sản phẩm trên hệ thống Lazada Affiliate HasOffers

Sau khi đăng nhập vào hệ thống Lazada Affiliate HasOffers bạn click vào thẻ OFFERS: Đây chính là nơi quản lý các sản phẩm bạn được Lazada cung cấp để giới thiệu đến khách hàng của bạn. Mình không hiểu tại sao lại đặt là Offers vì nghĩa của nó là “mời, tặng, biếu” nhưng các bạn cũng có thể hiểu theo cách nông dân của mình là “sản phẩm được Lazada cung cấp cho bạn để bạn mời khách hàng mua”  ::HeHeHe::

Quản lý Offers
Quản lý Offers

Browse/ Search

Mục này cung cấp cho bạn các chức năng mới mà hệ thống hỗ trợ cho việc tạo link giới thiệu sản phẩm (deeplink). Tất cả được phân loại theo DANH MỤC (mặc định mỗi danh mục sẽ ứng với 1 Deeplink mặc định trỏ về danh mục đó – nghĩa là nếu chỉ giới thiệu Danh Mục để bán hàng bạn không cần tùy chỉnh deeplink).

Danh sách Offers - Lazada Affiliate HasOffers
Danh sách Offers – Lazada Affiliate HasOffers

– Bạn để ý phần trên cùng của trang là các tùy chỉnh để hỗ trợ bạn tìm kiếm theo Từ khóa (Advanced Search), theo danh mục (Browse by Category)quốc gia (Browse by Country).
– Phần tiếp theo là danh sách các mục (bạn có thể hiểu là Danh mục sản phẩm Lazada.vn đang cung cấp cho cộng tác viên – là bạn).
+ Cột ID: là mã tương ứng cho danh mục đó, mã này sẽ tồn tại trong deeplink của bạn thuộc danh mục đó (lưu ý mục đích của ID đều để phân biệt và dùng để hiển thị dữ liệu thống kê tương ứng).
+ Cột Preview: để xem danh mục đó cung cấp sản phẩm gì bạn có thể click vào “Preview Landing Page”.
+ Các cột khác: mình sẽ bổ sung khi có dữ liệu hiển thị tương đối, tuy nhiên nhìn tên của nó bạn cũng phần nào hiểu được nó sẽ thể hiện gì phải không ? ????

Lưu ý: hiện tại các bạn đừng vào Data-feed để lấy dữ liệu nhé ! Trình duyệt sẽ TREO đấy !

Tạo link giới thiệu sản phẩm VN Deeplink Generator trong hệ thống Lazada Affiliate HasOffers

OK giờ đến phần chính của tiêu đề này nhé ???? LÀM SAO ĐỂ TẠO DEEPLINK (link giới thiệu sản phẩm nào đó bạn muốn bán ??????)
Đơn giản là bạn vào mục VN Deeplink Generator. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện như sau:

Tạo link giới thiệu sản phẩm trên hệ thống Lazada Affiliate HasOffers
Tạo link giới thiệu sản phẩm trên hệ thống Lazada Affiliate HasOffers

“Your tracking link”http://lazada.go2cloud.org/SHoN (đây chính là link kết quả cuối cùng của bạn sau khi bạn tùy chỉnh các phần:
+ Add Source:   A Source allows affiliates to group and filter statistics in reports. Standard alpha numeric characters can only be used and must be les than 255 characters. Nghĩa là cho phép bạn nhóm và lọc các số liệu phục vụ cho thống kê, báo cáo. Chỉ chấp nhận các ký tự a-z, A-Z, 0-9 và giới hạn từ 0-255 ký tự.
+ Add Creative: Mình chưa tìm hiểu mục này, mình sẽ chia sẻ cụ thể sau, nhưng cái nhìn đầu tiên thì đây là mục khá hay vì nó cho phép bạn tùy biến các loại thể hiện cho 1 sản phẩm (banner quảng cáo, banner flash, HTML code kết hợp với các {param}
+ Add Sub ID: như trong bài chia sẻ về hệ thống cũ thì đây cũng là ID nhằm phục vụ cho việc thống kê báo cáo của bạn, hệ thống Lazada Affiliate HasOffers hỗ trợ độ sâu đến 5 cấp (mình nghĩ là quá đủ cho việc phân loại, thống kê của bạn). Tuy nhiên mình thấy nó CHƯA HOẠT ĐỘNG vì không kiểm tra trực tiếp trên URL được (mình sẽ tìm hiểu và bổ sung sau cho mọi người nhé).
+ Add Website: link sản phẩm bạn muốn giới thiệu để bán.

Mặc định nếu bạn không tùy chỉnh gì cả Link giới thiệu sẽ trỏ về trang chủ của Lazada với Tracking vẫn là của bạn (nghĩa là khách hàng mua gì bạn cũng được Hoa Hồng).

Khi đó cấu trúc link sau khi chuyển sang Lazada.vn sẽ được phân giải như sau:
http://www.lazada.vn/?offer_id=289&affiliate_id=6283&offer_name=VN+Deeplink+Generator&affiliate_name=YourStyle24h.com

offer_id là ID danh mục VN Deeplink Generator của bạn đó (nếu là Danh Mục Laptop, đồ gia dụng… thì ID này sẽ khác, đây cũng là cột ID mình đã nói ở trên). Các bạn lập trình thì nên quan tâm nó thôi.
affiliate_id: chính là mã ID để phân biệt bạn với các Affiliate khác (mỗi Affiliate sẽ có 1 mã ID của riêng họ).
offer_name: tên danh mục ứng với offer_id.
affiliate_name: tên website bạn đã đăng ký ứng với affiliate_id của bạn (nếu không có website mình cũng không rõ ở đây hiển thị gì ??? nhưng mình nghĩ chỉ cần affiliate_id là đủ – còn phân loại thống kê theo website thì dùng Source + Sub ID cũng làm được rồi !).

Thực tế nếu bạn không quan tâm đến việc tạo THỐNG KÊ cho từng sản phẩm, danh mục (deeplink) thì mọi giới thiệu bạn cứ để mặc định link này và đem đi giới thiệu là được. Tuy nhiên việc này cũng có những hạn chế nhất định khi bạn chỉ mang khách hàng đến trang chủ/ trang sản phẩm của Lazada thôi ::KhongTheHieuNoi::

Tạo link giới thiệu sản phẩm mục tiêu bạn muốn bán:

Bước 1:

Bạn dạo quanh Lazada.vn và tìm 1 sản phẩm nào đó bạn muốn bán.
http://www.lazada.vn/canon-eos-600d-18mp-den-ong-18-55mm-38844.html

Bước 2:

Bạn sẽ copy link sản phẩm đó từ Lazada.vn về và sau đó:
Bạn click chọn hiển thị mục Add Website trong phần Customize Your Tracking và Ctrl+V (dán link sản phẩm trên vào).

Tạo link giới thiệu sản phẩm trên hệ thống Lazada Affiliate HasOffers
Tạo link giới thiệu sản phẩm trên hệ thống Lazada Affiliate HasOffers
Bước 3:

Thao tác cuối cùng là bạn CLICK vào dấu . Lúc này bạn nhìn mục “Your tracking link” của bạn, bạn sẽ nhận được 1 link mới, đây chính là link giới thiệu sản phẩm bạn muốn bán đó (của mình là http://lazada.go2cloud.org/SHtx), bạn có thể check bằng cách click vào link đó (nhưng đừng mua nhé không là mình có Hoa Hồng đó !). Hãy copy link đó và giới thiệu nó để có thể bán hàng bạn nhé

Lưu ý đặc biệt QUAN TRỌNG: mỗi khi tạo deeplink bạn nên đợi khoảng 30 giây để hệ thống cho phép link HOẠT ĐỘNG nhé ! Thường bạn dùng link đó ngay thì trình duyệt sẽ chỉ là TRANG TRẮNG (nhớ nhé)

 

My Offers

Phần này là phần quản lý danh sách các Offer (Danh Mục sản phẩm) bạn đang có link giới thiệu hoạt động (Deeplink sản phẩm/ mã quảng cáo danh mục đó).

Scheduled Changes

Mình chưa có dữ liệu phần này nên mình sẽ cập nhật bổ sung sau chia sẻ cùng bạn !

Cách lấy mã banner quảng cáo trong Lazada Affiliate HasOffers – Lazada Việt Nam ? (update 05/06/2014)

Như các bạn đã biết ngoài cung cấp chức năng tạo deeplink giới thiệu sản phẩm, Lazada còn cung cấp cho bạn đầy đủ các kích thước banner theo chuẩn Quảng Cáo hiện tại như:
Width x Height (dài x rộng): 720×90, 336×280, 468×60, 300×250, 160×600, 120×600

Ở hệ thống mới phiên bản HasOffers thì Lazada Việt Nam đã ĐẶT các quảng cáo của họ vào phần dưới cùng mỗi Danh Mục (Offers) tương ứng, trong mục Creative  (trong phần này mình đặc biệt thích phần Add Creative, nó là chức năng hỗ trợ tốt hơn cho việc tùy chỉnh các quảng cáo của chính bạn và hỗ trợ đầy đủ các kiểu: Flash Banner, Image Banner, Text Link, HTML Ad, Hidden Asset). Về phần Add Creative này mình sẽ chia sẻ ngay khi áp dụng vào hệ thống website YourStyle24h.com

Để lấy mã quảng cáo mặc định của từng danh mục, bạn vui lòng tham khảo video chia sẻ về cách lấy mã quảng cáo trên hệ thống Lazada Affiliate HasOffers đặt vào website của bạn:

(chia sẻ cách lấy mã quảng cáo của danh mục (Offers) sản phẩm tương ứng trên hệ thống Lazada Affiliate HasOffers)
 
 
Ngay sau bài chia sẻ này bạn sẽ thấy phía trên khung comment của mình là 4 đơn vị Quảng Cáo Lazada Affiliate kích thước 336×280 pixels mình đã đặt.
Hoặc bạn có thể vào website GuitarTabss.com, CamAmTieuSao.com để thấy việc hiển thị của Quảng Cáo như thế nào ?.
Nếu bạn nào có khó khăn trong quá trình tạo link giới thiệu, lấy mã quảng cáo trên hệ thống Lazada Affiliate HasOffers bạn cứ đặt comment mình contact hỗ trợ cho nhé !
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

netvn.net: THẾ GIỚI CHĂM SÓC NHAN SẮC - SỨC KHỎE PHỤ NỮ

belif.vn tapchilamdep.com ngoisao.net shopmypham.com.vn
24h.com.vn xinhxinh.com.vn vnexpress.net camnanglamdep.com.vn
eva.vn trangdiemlamdep giadinh.net.vn tapchilamdep.com
lamdep.com tranglamdep.com lamdep.vn lamdep360.com.vn
meo.vn meolamdep.com dep.com.vn camnanglamdep.com
zing.vn khoemoingay.vn khoetredep.com maithanhmai.com
tinmoi.vn tintucthoitrang.com aidep.com suckhoedoisong.vn
vietgiaitri.com lamdepdamat.vn sieuthilamdep.com lamdepdamat.com
lamchame.com congdongmypham tapchithoitrang.info nuhoanglamdep.com
 

netvn.net: THẾ GIỚI THÔNG TIN QUA BÁO ĐIỆN TỬ CÁC TỈNH

baoangiang.com. baothanhhoa.vn baoquangngai.com.vn ktdt.com.vn
baodongnai.com. baodanang.vn baophuyen.com.vn baophutho.vn
baocantho.com. baobinhdinh.com baokhanhhoa.com. baohagiang.vn
baohaiphong.com. baobinhduong.org baohaugiang.com.vn baogialai.vn
baohoabinh.com. baobinhthuan.com baobariavungtau.com baohatinh.vn
baoyenbai.com. baoquangnam.com baotuyenquang.com baoquangtri.vn
baobacninh.com. baobackan.org.vn baoquangninh.com. baotayninh.vn
baobacgiang.com baovinhlong.com baodongthap.com.vn baonghean.vn
baothainguyen.org baothaibinh.com. baohungyen.org.vn baodaklak.vn
baonamdinh.com. baoninhbinh.org. baobinhphuoc.com. baosonla.org.vn
baothuathienhue. baolaichau.vn baodaknong.org.vn baohaiduong.vn
baoninhthuan.com. baocamau.com.vn baodienbienphu.com baolaocai.vn
baovinhphuc.vn     baolangson.vn

netvn.net: THẾ GIỚI BÍ ẨN - CHUYỆN LẠ - KHÓ HIỂU

chuyen-la.com 24h.com.vn cong1.com camcuoi.com
chuyenla.com.vn kenh14.vn tin247.com zing.vn
vietgiaitri.com vietbao.vn khoahoc.com.vn tinmoi.vn
nhincuoi.com moohay.com ngoisao.vn phunutoday.vn

netvn.net: THẾ GIỚI TÂM LINH - HUYỀN BÍ - VÔ HÌNH

tamlinh.net thienviet.wordpress.com vietlyso.com huyenbi.net
tamlinh.ucoz.com kynguyentamlinh.com khoahoc.com.vn thegioivohinh
tamlinhvaodoi.net lyhocdongphuong.org.vn ue.vnweblogs.com blog.thoigian

netvn.net: THẾ GIỚI DỊCH VỤ DU LỊCH

fiditour.com cholontourist.com.vn travel.com.vn dulichag.com
datviettour.com.vn dulichonline.com.vn dulichvn.org.vn dulichhe.com
vietnamtourism.com dulichvietnam.com dulichaz.com hoamaitour.vn
dulichhoanggia.com dichvudulich.com dulichanz.com dulichachau.com
touring.vn luavietours.com muadulich.com vinaexplorer.co
dulichviet.com.vn vietnamtravelco.com dulich.mang.vn dulichcongvu.co
dulichdatviet.com dulichcanhchimviet didaudidau.vn dulichvtv.com
dulichthienthai.com hanhtrinhviet.com.vn mangdulich.com congtydulich.com
thegioidulich.com dulichsenvang.vn dulichtrongoi.com tourchauau.com

netvn.net: THẾ GIỚI ĐẶC SẢN MÓN ĂN DÂN TỘC

thegioidacsan.com dacsanbinhdinh.vn dacsanviet.org dacsanvungcao.com
dacsanvietnam.vn dacsanvungmien.com dacsanhue.net dacsanatphanrang
dacsanviet.net dacsannhatrang.vn gfoods.vn dacsandanang.com
dacsanrung.com dacsanmientrung.com dacsanngon.vn dacsantaynguyen
dacsan365.com nemchuathanhhoa.net alodacsan.com dacsancampuchia

netvn.net: THẾ GIỚI HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG MÃ NGUỒN MỞ WEBSITE

NUKEVIET JOOMLA VBULLETIN PHPBB3
nukeviet.vn freecode.vn vietvbb.vn forum.so1vn.vn
hoitu.tk joomlavi.vn get4share.com diendan.gpm.vn
mangvn.org groups.google.com thuthuat24h.com hoitu.tk
vi.wikipedia.org joomlaviet.info codethietkeweb.com forum.saigonctt
softvietnam.com joomlaviet.vn buonchuyen.info diendancomputer
code.google.com joomlavi.vn anhcoo.com diendan.phanvien
xahoithongtin.com forum.joomla.org tinhoc2.net thongtinmo.com
vfossa.vn vi.wikipedia.org so2botrach.net freevnn.com
tonghop24.com joomla.edu.vn dayhoctructuyen.org phpvn.org
tincongnghe24h docs.joomlaviet.vn krongno.com ebookso1.com

netvn.net: THẾ GIỚI THƠ VIỆT

THƠ
tho.com.vn vnthuquan.net thotre.com nhipcauduyen.com
lucbat.com thoiaotrang.com thica.net vanthoviet.com
luanhoan.net hiephoa.net thivien.net evan.vnexpress.net
thonhacviet.com pnguyen.com thunguyetvn.com binhchonthohay.com
lamtho.vn tuvien.com nguyenkynam.com thoduongdatviet.com

netvn.net: THẾ GIỚI CƯỜI

thugian24h.net haynhat.com buonqua.org hoithovanucuoi.com
truyencuoivui.com nhac.vui.vn thanhda.com vnthuquan.net
bacbaphi.com.vn haihuoc.com khakha.com chutluulai.net
cuoi.xitrum.net vuicuoi.net camcuoi.com viethamvui.com
buonqua.org cuoi.net nhincuoi.com viethamvui.net
hihihehe.com hoibi.net tieulam.com laisac

netvn.net: GIỮ GÌN BẢN SẮC VĂN HÓA VIỆT

cailuongvietnam.com mp3.zing.vn dancavietnam.net cadao.org
cailuong.org.vn multiply.com cadaotucngu.com vnthuquan.net
amnhaccailuong.com vuontaodan.net quehuongonline.vn e-cadao.com
cailuongtheatre.vn mp3.zing.vn nhac.vietgiaitri.com hocongtoc.com
cailuongso.com nhac.vui.vn cailuongvietnam.info nhaccuatui.com
cailuong.org.vn giaitri.com cailuong.haikich.us thegioinhac.v

netvn.net: THẾ GIỚI MẸO VẶT CUỘC SỐNG

meo.vn rfviet.com naungon.com meovatonline.com
meovatgiadinh.com tuoitre.vn suckhoecongdong.com tin180.com
meovatsv.xtgem.com giadinh.net.vn eva.vn hoilhpn.org.vn
meovat.com.vn afamily.vn viet4rum.com bepngon.com
 

netvn.net: THẾ GIỚI MẠNG DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN, TÀI CHÍNH

thitruongvietnam doanhnhan.com taichinhdientu.vn kienthuckinhte.com
muabandoanhnghiep dvt.vn gafin.vn thuonghieuviet.com.vn
baodautu.vn vneconomy.vn vef.vn taichinhvietnam.com
muabancongty.com vinacorp.vn hoclamgiau.vn marketingchienluoc
quantri.com.vn dddn.com.vn sgtt.com.vn thesaigontimes.vn

 

XỔ SỐ TRỰC TUYẾN

 
TIN XEM NHIỀU

THẾ GIỚI TRỰC TUYẾN

BÁC SỸ TRỰC TUYẾN
LUYỆN THI TRỰC TUYẾN
ĐỌC BÁO TRỰC TUYẾN
KARAOKE TRỰC TUYẾN
ĐIỆN HOA TRỰC TUYẾN
BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN
ĐỌC TRUYỆN TR. TUYẾN
THANH TOÁN TR. TUYẾN
DU LỊCH TRỰC TUYẾN
NHÀ SÁCH TRỰC TUYẾN
HỌC TIN TRỰC TUYẾN
HỌC GHITA TRỰC TUYẾN
SÀN TRỰC TUYẾN
HẢI QUAN TRỰC TUYẾN
HÁN VIỆT TRỰC TUYẾN
MUA VÉ TRỰC TUYẾN
QUÉT VIRUT TRỰC TUYẾN
NGÂN HÀNG TRỰC TUYẾN
TRA LỊCH TRỰC TUYẾN
THƯ VIỆN LUẬT TR.TUYẾN
XEM BÓI TRỰC TUYẾN

THẾ GIỚI UPLOAD FILE

4shared.com
mediafire.com
box.com
fshare.vn
rapidshare.com
danhbahosting.com
flashupload.com
upanh.com
up.anhso.net
imageshack.us
 

HÁT VỀ QUÊ HƯƠNG

QUÊ HƯƠNG AN GIANG
Q.H BÀ RỊA VŨNG TÀU
QUÊ HƯƠNG BẠC LIÊU
QUÊ HƯƠNG BẮC KAN
QUÊ HƯƠNG BẮC GIANG
QUÊ HƯƠNG BẮC NINH
QUÊ HƯƠNG BẾN TRE
Q.HƯƠNG BÌNH DƯƠNG
QUÊ HƯƠNG BÌNH ĐỊNH
Q.HƯƠNG BÌNH PHƯỚC
QUÊ HƯƠNG BÌNH THUẬN
QUÊ HƯƠNG CÀ MAU
QUÊ HƯƠNG CAO BẰNG
QUÊ HƯƠNG CẦN THƠ
QUÊ HƯƠNG ĐÀ NẴNG
QUÊ HƯƠNG ĐẮC LẮC
QUÊ HƯƠNG ĐẮC NÔNG
QUÊ HƯƠNG ĐỒNG NAI
QUÊ HƯƠNG ĐỒNG THÁP
QUÊ HƯƠNG ĐIỆN BIÊN
QUÊ HƯƠNG GIA LẠI
QUÊ HƯƠNG HÀ GIANG
QUÊ HƯƠNG HÀ NAM
QUÊ HƯƠNG HÀ NỘI
QUÊ HƯƠNG HÀ TĨNH
QUÊ HƯƠNG HẢI DƯƠNG
QUÊ HƯƠNG HẢI PHÒNG
QUÊ HƯƠNG HÒA BÌNH
QUÊ HƯƠNG HẬU GIANG
QUÊ HƯƠNG HƯNG YÊN
QUÊ HƯƠNG TP HCM
QUÊ HƯƠNG KHÁNH HÒA
QUÊ HƯƠNG KIÊN GIANG
QUÊ HƯƠNG KON TUM
QUÊ HƯƠNG LAI CHÂU
QUÊ HƯƠNG LÀO CAI
QUÊ HƯƠNG LẠNG SƠN
QUÊ HƯƠNG LÂM ĐỒNG
QUÊ HƯƠNG LONG AN
QUÊ HƯƠNG NAM ĐỊNH
QUÊ HƯƠNG NGHỆ AN
QUÊ HƯƠNG NINH BÌNH
QUÊ HƯƠNG NINH THUẬN
QUÊ HƯƠNG PHAN THIẾT
QUÊ HƯƠNG PHÚ THỌ
QUÊ HƯƠNG PHÚ YÊN
Q.HƯƠNG QUẢNG BÌNH
Q.HƯƠNG QUẢNG NAM
Q.HƯƠNG QUẢNG NGÃI
Q.HƯƠNG QUẢNG NINH
QUÊ HƯƠNG QUẢNG TRỊ
QUÊ HƯƠNG SÓC TRĂNG
QUÊ HƯƠNG SƠN LA
QUÊ HƯƠNG TÂY NINH
QUÊ HƯƠNG THÁI BÌNH
Q.HƯƠNG THÁI NGUYÊN
QUÊ HƯƠNG THANH HÓA
Q.H THỪA THIÊN HUẾ
QUÊ HƯƠNG TIỀN GIANG
QUÊ HƯƠNG TRÀ VINH
Q.HƯƠNG TUYÊN QUANG
QUÊ HƯƠNG VĨNH LONG
QUÊ HƯƠNG VĨNH PHÚC
QUÊ HƯƠNG YÊN BÁI
HÁT VỀ BÁC
TRƯỜNG SA HOÀNG SA
QUÊ HƯƠNG HÀ TÂY (CŨ)
HÁT VỀ MẸ
NHỚ VỀ QUÊ VIỆT
L.K QUÊ HƯƠNG VIỆT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây