Bạn đã từng được xem công nghệ phá hủy các

tòa nhà cao tầng trong một nốt nhạc chưa? Đây này.

Xem mà Nghẹt thở với các pha chinh chiến
của máy cày quá tải và quá khổ.

Bạn đã đạt được công nghệ chiến game đỉnh cao
như phim hành động này chưa – Xem là nghiền!

HOW TO NOT DRIVE YOUR CAR ON
ROAD 2020 PART 01 - CAMERA TV

Khảo Sát Kiếm Tiền Online & Bí Kíp Kiếm 3 Triệu/Tháng Đơn Giản Tại Nhà

Thứ bảy - 22/02/2020 11:07
Khảo sát kiếm tiền online là phương pháp kiếm tiền mình phải công nhận là dễ nhất trong mọi phương pháp kiếm tiền online.
Khảo Sát Kiếm Tiền Online & Bí Kíp Kiếm 3 Triệu/Tháng Đơn Giản Tại Nhà

Năm 2019 với sự phát triển đa dạng về lĩnh vực dịch vụ, thương mại điện tử giúp cho những trang khảo sát kiếm tiền ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc 1 chiếc máy tính và trả lời những câu hỏi khảo sát trực tuyến là bạn đã có thể kiếm được tiền mặt trả qua ATMthẻ cào điện thoại hay nhận được những món quà mà bạn thích (thường thì quà tặng sẽ được gửi qua đường bưu điện).

Khảo sát kiếm tiền Online

Một số trang khảo sát nước ngoài có thể giúp bạn kiếm tiền online trả qua Paypal (Paypal là cổng thanh toán điện tử nổi tiếng nhất thế giới, nếu bạn chưa có tài khoản Paypal có thể xem bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal của mình).

Trong bài viết này mình muốn giới thiệu đến bạn những Website làm khảo sát kiếm tiền uy tín và chia sẻ những bí quyết của mình khi làm khảo sát online kiếm thêm thu nhập giúp bạn có thể đạt được ngưỡng thu nhập tối thiểu là 3 triệu/tháng.

Nếu bạn là người mới kiếm tiền bằng khảo sát mình tin rằng bạn đang có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc cần mình giúp đỡ giải thích rõ hơn. Chắc chắn rồi, bạn có thể xem phần trả lời những câu hỏi như “Khảo sát là gì ?” hay “Làm cách nào để có tiền nhanh nhất khi làm khảo sát trực tuyến ?” ở phía dưới gần cuối bài viết này nhé !

Còn bây giờ sẽ là phần quan trọng nhất của bài viết ngày hôm nay …

Các trang khảo sát kiếm tiền Online uy tín 2019

Hãy cẩn thận ! Ở ngoài kia có rất nhiều Website khảo sát kiếm tiền không hợp pháp và không bao giờ trả tiền cho bạn.

Vì vậy nên mình đánh giá và xếp hạng có khoảng 5 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, mình và những anh em trong Team Triệu Phú Thẻ Cào vẫn đang làm hàng ngày để kiếm thêm thu nhập, khi kiếm tiền online bằng cách trả lời những câu hỏi yêu cầu duy nhất bạn cần có là CHĂM CHỈ & KIÊN TRÌ.

Dù làm khảo sát kiếm tiền hay làm bất kỳ công việc gì để kiếm tiền online thì bạn cần phải chăm chỉ, kiên trì mình chắc chắn bạn sẽ được trả công xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn.

Mỗi trang khảo sát mình giới thiệu dưới đây đều đó số lượng khảo sát khác nhau, và số tiền thưởng bạn bạn nhận được sau khi hoàn thành khảo sát cũng khác nhau, cho nên để có được thu nhập ổn định và tốt nhất mình khuyên bạn hãy bắt tay vào đăng ký làm việc trên càng nhiều trang càng tốt. Mình sẽ có một số Tip, Trick giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn ở phía cuối bài viết.

1. Vinaresearch

Làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến với Vinaresearch
Làm khảo sát online kiếm tiền với Vinaresearch

Tại sao lại chọn Vinaresearch ?: Được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần W&S – Doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản từ năm 2011 Vinaresearch đang làm rất tốt công việc của mình trong ngành dịch vụ khảo sát thị trường nhờ chính sách trả tiền cho người tham gia khảo sát một cách minh bạch công khai.

Xét trên góc nhìn cá nhân thì Vinaresearch là Website khảo sát kiếm tiền uy tín và tốt nhất ở thời điểm hiện tại ở Việt Nam, mình có thể khẳng định với bạn điều này dựa trên kinh nghiệm thực chiến kiếm tiền Online của bản thân mình.

 

 

Bạn có thể xem bằng chứng thanh toán của mình từ Vinareseach ở dưới đây.

bằng chứng thanh toán khi làm khảo sát kiếm tiền online
Bằng chứng thu nhập từ Vinaresearch

Việc kiếm tiền với Vinaresearch rất đơn giản, bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi mà Vinaresearch họ đưa ra là bạn có thể nhận được tiền (thông thường thì sẽ mất 1 chút thời gian để hệ thống kiểm tra những câu trả lời khảo sát của bạn, sau đó điểm thưởng sẽ được + tự động vào tài khoản của bạn).

Thanh toán từ Vinaresearch: Bạn có thể rút được tiền mặt từ Vinareseach về ATM, ngoài ra bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi những quà tặng cực kỳ dễ thương bằng điểm thưởng của Vinaresearch.

Số tiền nhận được khi hoàn thành mỗi khảo sát: Tùy vào từng loại khảo sát mà bạn nhận được số tiền khác nhau trong khoảng từ 5.000 vnđ – 10.000 vnđ sau khi bạn hoàn thành 1 nhiệm vụ khảo sát.

Số tiền rút tối thiểu: Nếu bạn muốn kiếm thẻ cào điện thoại thì số tiền bạn cần đạt ngưỡng tối thiểu đó là 50.000 vnđ (~ 500 điểm thưởng), nếu như bạn không muốn đổi thẻ cào mà thay vào đó là rút tiền về ATM thì số tiền bạn cần có tối thiểu là 500.000 vnđ (~5.000 điểm thưởng)

Đánh giá cá nhân: Mình thích làm khảo sát và kiếm tiền với Vinaresearch, sau một thời gian trả lời câu hỏi kiếm tiền trên Vinaresearch mình đã nhận ra rằng, số tiền mình kiếm được cũng khá ổn, giúp mình có được một số tiền tiêu vặt mỗi tháng.

Và điều đặc biệt mình nhận thấy ở Vinaresearch là họ rất biết cách để hỗ trợ người dùng (những người như mình và bạn), tạo điều kiện tốt nhận cho mình và bạn kiếm tiền từ họ đó là “Vinaresearch là Website khảo sát trực tuyến đầu tiên có App trên điện thoại thông minh“.

Như vậy quá tốt cho những bạn học sinh, hay những bạn không thường xuyên online máy tính vẫn có thể kiếm được tiền online trên Vinaresearch chỉ cần bạn chăm chỉ là tiền sẽ đổ về túi của bạn hàng ngày đều đặn.

Mình có nhận được Email với ưu đãi đặc biệt từ Vinaresearch khi bạn đăng ký tài khoản qua link bên dưới này của mình bạn sẽ nhận được 40 điểm thưởng sau khi hoàn thành khảo sát đầu tiên.

 

 

Sau khi đăng ký tài khoản bạn có thể xem bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm khảo sát kiếm tiền online với Vinaresearch của mình nhé !

2. Voice Pick

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín
Voice Pick là một các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

Tại sao nên chọn ? : Voice Pick được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần MicroAd Vietnam từ năm 2012, có trụ sở chính tại Nhật Bản. Hoạt động trong lĩnh vực khảo sát thị trường trong thời gian dài để đưa ra được những chiến lược quảng cáo hiệu quả cho những công ty lớn ở Việt Nam và Thái Bình Dương.

Điều đó đủ cho bạn thấy được Voice Pick có một tầm nhìn lớn với mong muốn phát triển lâu dài nên họ rất uy tín trong việc trả tiền cho những người tham gia trả lời những câu hỏi khảo sát của họ.

Thời điểm hiện tại ở Việt Nam nhiều bạn chưa biết tới Voice Pick để kiếm tiền vì thế đây là cơ hội của bạn, khi mình chia sẻ cho bạn biết được điều này có nghĩa là mong bạn kiếm được nhiều tiền hơn (bạn cần biết: số lượng khảo sát tại Voice Pick là có hạn, khi họ đạt được ngưỡng 5.000 người tham gia hoàn thiện 1 câu hỏi khảo sát họ sẽ đóng khảo sát đó lại vì đã đạt mức thu thập thông tin để đưa ra kế hoạch Marketing cho thị trường của họ).

Thanh toán từ Voice Pick: Đổi thẻ cào điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobiphone), Mã giảm giá Tiki (50.000 vnđ, 100.000 vnđ), Thẻ Garena (50k), … và một số thẻ giảm giá khác nữa.

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát: khoảng 2.500 vnđ – 5.000 vnđ

Thanh toán tối thiểu: 50.000 đồng khi bạn muốn đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game hay mã giảm giá từ Voice Pick.

Đánh giá cá nhân: Mặc dù không cho rút tiền về ATM nhưng VoicePick là nơi tuyệt vời giúp mình kiếm thẻ Garena và mã giảm giá Tiki vì mình đôi khi chơi game cần nạp chút tiền vào trò chơi điện tử trong Garena và mua sắm trên Tiki là sở thích của mình cho nên thẻ giảm giá 50k và 100k từ VoicePick là những thứ mình c.ự..c…c kỳ yêu thích luôn.

Vậy lý do gì khiến bạn chưa bắt đầu kiếm thẻ cào điện thoại trên Voice Pick ngay bây giờ. Link đăng ký Voice Pick ở ngay dưới đây này.

 

 

3. Clixsense

khảo sát online kiếm thêm thu nhập
Kiếm tiền với Clixsense rút tiền mặt về Payoneer

Clixsense là một trang khảo sát kiếm tiền ở nước ngoài rất uy tín và không còn xa lạ gì với nhiều bạn kiếm tiền Online tại Việt Nam.

Clixsense là gì: Thành lập từ năm 2007 với hình thức kiếm tiền chính là GTP ( Get to Paid) nhưng từ năm 2017 Clixsense đã phát triển công ty theo hướng làm khảo sát Online (Survey/Offers) và hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền (Task ).

Nếu bạn có chút hiểu biết về tiếng anh và sử dụng máy tính thành thạo mình khuyên bạn nên kiếm tiền với Clixsense vì số tiền bạn kiếm được sẽ nhiều hơn 10 – 15 lần khi bạn làm khảo sát từ những trang web ở Việt Nam.

 

 

Phía dưới là bằng chứng thanh toán 1 tháng của mình khi kiếm tiền với Clixsense được trả qua cổng thanh toán Payoneer.

khảo sát kiếm tiền online với Clixsense
Bằng chứng thanh toán từ Clixsense trả tiền qua Payoneer

Thông thường ở Việt Nam, các bạn kiếm tiền trên Clixsense qua hình thức làm nhiệm vụ (Task) là chủ yếu (bạn có thể hiểu là Clixsense sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ mới đầu bạn có thể nhận làm những nhiệm vụ cơ bản có mức độ dễ trước sau khi hoàn thành tốt bạn sẽ được tăng cấp tài khoản của bạn lên thành Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3, Cấp 4 và làm những nhiệm vụ khác có độ khó tăng dần và số tiền bạn nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng tăng theo).

Thanh toán từ Clixsense: Chấp nhận thanh toán qua 3 cổng thanh toán điện tử chính đó là PayoneerSkrill và Tango Cards. Ở Việt Nam đa phần mọi người đều thanh toán qua Payoneer là phổ biến.

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát (Survey)/ Task: Mặc dù bạn mới bắt đầu làm quen với Clixsense nhưng số tiền bạn nhận được từ Clixsense cho mỗi khảo sát là khá cao khoảng $3 – $4 cho mỗi khảo sát và Task. Nếu bạn làm và gắn bó lâu dài khi đó cấp tài khoản của bạn sẽ tăng và bạn có thể nhận được $10 – $20 cho mỗi khảo sát khi đó.

Thanh toán tối thiểu: Payoneer (minpay: $20, phí: $2), Skrill (minpay: $10, phí: 1%), Tango Cards (minpay: $10, phí: miễn phí).

Đánh giá cá nhân: Có thể nói rằng Clixsense là một miếng bánh ngon đối với những bạn biết chút tiếng anh và biết sử dụng máy tính thành thạo, việc kiếm tiền khi làm khảo sát online trên Clixsense có thể mang lại cho bạn một thu nhập ổn định và lâu dài nếu như bạn tìm hiểu và có quyết tâm làm việc lâu dài cùng họ.

Bản thân mình và những người bạn trong team Triệu Phú Thẻ Cào hiện tại vẫn làm việc mỗi ngày trên Clixsense và có được một thu nhập khá tốt mỗi tháng.

Còn bạn …. thì sao ? Hãy đăng ký kiếm tiền với Clixsense ngay bây giờ nhé ! Link đăng ký tài khoản Clixsense ở dưới đây.

Sau khi đăng ký xong bạn có thể xem thêm bài viết chi tiết hướng dẫn kiếm tiền với Clixsense của mình nhé !

 

 

4. InfoQ

Làm khảo sát online rút tiền về ATM với InfoQ
Khi trả lời khảo sát với InfoQ bạn có thể đổi thẻ cào hoặc rút tiền về ATM

InfoQ là Website khảo sát online có tần suất xuất hiện những khảo sát mới khá nhiều và liên tục, nếu bạn là người chăm chỉ và kiên trì làm khảo sát hàng ngày thì bạn đã đủ điều kiện để tham gia kiếm tiền với InfoQ.

Vì sao lại đủ điều kiện ? InfoQ có tính năng tự động trừ điểm thưởng (tiền mà bạn kiếm được) nếu bạn không đăng nhập.

 • Nếu 2 tuần không đăng nhập tài khoản InfoQ: Trừ 50% coin của bạn
 • Nếu 4 tuần không đăng nhập tài khoản InfoQ: Trừ 100% coin của bạn

Nếu như bạn chăm chỉ đăng nhập hàng ngày thì InfoQ sẽ Cộng 3 coin/ngày cho bạn. Đó chính là lý do khi bạn tham gia kiếm tiền trên InfoQ bạn phải là một người chăm chỉ.

Tỷ giá quy đổi từ coin sang tiền mặt: 500 coin = 50.000

Tại sao nên chọn InfoQ: Có thể nhiều bạn nhìn thấy chính sách trừ điểm ở trên đã không muốn làm việc và kiếm tiền trên InfoQ, NHƯNG nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy có nghĩa là bạn đã đánh mất đi một cơ hội kiếm tiền Online để thạo thêm thu nhập trên Internet.

Bù cho chính sách trừ điểm thì số lượng khảo sát từ InfoQ như mình nói ban đầu có khá nhiều đều đặn xuất hiện liên tục nên bạn có thể kiếm được số tiền khá ổn định mỗi ngày.

Thanh toán từ InfoQ: Có 2 hình thức thanh toán mà InfoQ hỗ trợ cho bạn đó là đổi thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt về ATM

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát: khoảng 2.000 vnđ – 10.000 vnđ

Thanh toán tối thiểu: 50.000 vnđ (500 điểm thưởng) khi bạn muốn đổi thẻ điện thoại hoặc 100.000 vnđ (1000 điểm thưởng) khi bạn muốn rút tiền về ATM.

Đánh giá cá nhân: Ngoại trừ khuyết điểm chính sách hơi nghiêm ngặt thì mọi thứ từ InfoQ đều rất tốt, đối với mình mà nói những trang khảo sát có chính sách chặt chẽ như vậy mới thôi thúc mình kiếm tiền hàng ngày để rồi nhận lại những thứ mà mình xứng đáng.

Bạn có thể đăng ký tài khoản InfoQ và bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ tại link bên dưới này !

 

 

Sau khi đăng ký xong bạn có thể xem bài viết hướng dẫn kiếm tiền với InfoQ của mình nhé !

5. Viewfruit

Khảo sát kiếm kiếm 500 ngàn 1 ngày với InfoQ.vn

Tại sao nên chọn Viewfruit: Ban đầu Viewfruit là một Website cung cấp dịch vụ làm khảo sát ở nước ngoài phục vụ trên các thị trường Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, và cả Châu Phi.

Năm 2013 Viewfruit mở rộng quy mô thêm đến thị trường Việt Nam đã duy trì và phát triển tới thời điểm hiện tại là khoảng 7 năm, cho ta thấy được sự uy tín, coi trọng việc làm ăn lâu dài của Viewfruit.

Vì là công ty thuần Global nên việc thanh toán tiền cho tụi mình hết sức dễ dàng qua cổng thanh toán điện tử Paypal, sau khi yêu cầu rút tiền thì Viewfruit sẽ gửi tiền vào thứ 6 hàng tuần.

Thanh toán từ Viewfruit: Paypal

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát: Căn cứ và độ dài, độ khó và giá trị của từng hạng mục mà Viewfruit sẽ gửi cho bạn số điểm tương ứng.

Tỷ giá đổi từ điểm sang USD trên Viewfruit: 500 điểm thưởng = $1,00

Thanh toán tối thiểu: $1,00 (500 điểm thưởng)

Đánh giá cá nhân: Viewfruit là một trang khảo sát uy tín và tiền rút về cũng rất nhanh, lúc mới vào trang chủ của Viewfruit mình thấy họ thiết kế Website rất đơn giản, màu sắc tươi mát chỉ sợ scam nhưng sau một thời gian làm khảo sát kiếm tiền, khi tiền được chuyển khoản vào Paypal mình cảm thấy vui vô cùng vì có thêm được 1 Website làm khảo sát kiếm tiền uy tín giúp có thêm thu nhập mỗi ngày.

 

 

6. Mobrog

'Mobrog trang web kiếm tiền online mà bạn không nên bỏ qua
'
Làm khảo sát kiếm tiền Online rút về Paypal

Tại sao nên chọn: Mobrog là Công ty nghiên cứu thị trường của Đức. Trụ sở chính đặt tại Hamburg. Công ty hoạt động khảo sát thị trường trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, bạn có thể tham gia khảo sát thị trường với Mobrog bằng máy tính cá nhân có kết nối internet thông qua địa chỉ email hoặc thông quan ứng dụng trên điện thoại di động trên nền tảng Android và iOS.

Thanh toán từ Mobrog: Paypal và Skrill. (Anh em làm khảo sát ở thị trường nước ngoài hầu như 98% sử dụng Paypal để thanh toán và Mobrog cũng không phải là ngoại lệ)

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát: Khoảng $0,2 – $1,5

Thanh toán tối thiểu: $6,25

Đánh giá cá nhân: Khi làm khảo sát kiếm tiền trên Mobrog bạn sẽ nhận ra rằng số lượng khảo sát cho những bạn ở Việt Nam hơi ít một chút nên bạn phải thưởng xuyên đăng nhập vào tài khoản Mobrog của bạn xem có xuất hiện khảo sát mới không.

Thường thì một ngày mình login 3 lần để kiểm tra (sáng sớm, đầu giờ chiều và tối) nếu có khảo sát thì tranh thủ làm luôn, Mobrog khá tiện lợi khi có app trên điện thoại thông minh nên mình có thể tranh thủ làm việc khi ngồi trên xe bus đi làm.

Số tiền kiếm được trên Mobrog giống như tiền tiết kiệm của mình vậy, 1 tháng mình rút 1 lần khoảng $10 – $30 nên có thể giúp mình chi tiêu vào những việc cá nhân.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Mobrog tại link dưới đây:

 

 

Quy trình khảo sát kiếm tiền Online

Khi bạn mới bắt đầu kiếm tiền với công việc trả lời những câu hỏi khảo sát, bạn cần biết được quy trình tổng quan chặng đường bạn đang đi, từ lúc bắt đầu cho tới lúc nhận được những đồng tiền đầu tiên của bạn trên Internet.

Quy trình làm khảo sát kiếm tiền Online

Quy trình tổng quan khi làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến gói gọn trong 4 bước sau:

 1. Chọn nhà cung cấp khảo sát uy tín: Có nhiều trang giới thiệu cho bạn vài chục trang khảo sát nhưng chưa chắc chúng đã hoàn toàn là uy tín hết, chính vì vậy bạn cần tìm ra những trang cung cấp khảo sát uy tín để làm việc, nếu bạn làm sai bước này, mọi công sức, thời gian của bạn sẽ bị đổ sông, đổ biển.
 2. Đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản: Một số trang khảo sát cho bạn đăng ký bằng Email (thường là Gmail và bạn cần vào email của bạn để ấn vào link xác nhận sau khi hoàn thiện việc đăng ký tài khoản). Một số khác sẽ cho bạn đăng ký qua nick Facebook và số điện thoại như vậy sẽ tiện lợi hơn rất nhiều vì bạn không cần phải xác minh lại.
 3. Hoàn thành những câu hỏi khảo sát mỗi ngày: Sáng sớm, Đầu giờ chiều và tối là 3 khoảng thời gian mình thường để check xem có khảo sát mới nào không để thực hiện xong càng sớm càng tốt. Ở phần dưới mình sẽ có thủ thuật nâng cao giúp bạn kiểm tra nhanh mỗi khi có khảo sát mới ở mỗi trang.
 4. Rút tiền từ trang khảo sát về ATM: trong 6 trang Web khảo sát kiếm tiền online mình giới thiệu ở trên, thì cả 6 trang Web cho bạn rút được tiền mặt về ATM hay Paypal (nếu bạn muốn rút tiền mặt cần phải có tài khoản ATM hoặc tài khoản Paypal nếu bạn chưa đủ 18 tuổi để làm thẻ ATM thì bạn có thể sử dụng thẻ của bố hoặc mẹ bạn). Ngoài ra bạn có thể kiếm thẻ cào hoặc đổi quà tặng tùy ý nếu muốn.

Với quy trình ngắn gọn như trên bạn sẽ nhanh chóng hiểu và biết được sẽ cần phải làm gì trong tương lai.

5 Phương pháp giúp bạn kiếm 3.000.000/tháng từ khảo sát trực tuyến

Có thể xem như đây là phần hay nhất của bài viết này, ở đây mình sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp giúp mình kiếm được ít nhất 3.000.000 từ việc làm khảo sát kiếm tiền Online.

Ok, bắt đầu nào !

Phương pháp 1: Đừng bao giờ làm việc ở 1 trang khảo sát

1 Website khảo sát không bao giờ mang lại cho bạn nhiều tiền (ngoại trừ Clixsense có thể kiếm về cho bạn từ vài chục tới vài trăm USD mỗi tháng) chính vì vậy bạn nên kết hợp làm khảo sát trên càng nhiều trang Web khảo sát càng tốt (nên cân nhắc chọn những trang khảo sát có độ uy tín bởi vì ở ngoài kia có cả tỷ trang Web không bao giờ trả tiền công cho bạn).

làm cách nào để có tiền nhanh nhất
Hãy đăng ký làm nhiều trang khảo sát trực tuyến

Có nhiều bạn mới bắt đầu làm khảo sát kiếm tiền có chia sẻ với mình rằng, họ cảm thấy mỗi ngày vào kiểm tra khảo sát mới của 4 – 5 trang Web khảo sát họ cảm thấy rất tốn thời gian, mà một ngày đâu chỉ có kiểm tra có 1 lần, họ phải vào 3 – 4 lần vào những khoảng thời gian trong ngày nên họ rất mệt và chán nản trong việc kiểm tra lặp đi lặp lại như vậy.

Sau một thời gian suy nghĩ cùng mọi người mình đã nghĩ ra được phương pháp giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều so với việc kiểm tra thủ công như vậy,

Đó là phương pháp 2 ở phía dưới đây …

Phương pháp 2: Nhận thông báo khảo sát mới qua ứng Gmail

Khi đăng ký tài khoản trên mỗi trang khảo sát bạn nên sử dụng email là Gmail sau đó hãy thêm tài khoản Gmail vào điện thoại thông minh của bạn để nhận được những email thông báo có khảo sát mới từ nhà cung câp.

Thông thường mọi email từ những trang khảo sát uy tín đều gửi tới hộp thư đến của bạn nhưng có một vài trường hợp đặc biệt email gửi đến lại bay vào thư mục Spam cho nên bạn hãy kiểm tra thư mục Spam thường xuyên để tránh không bị bỏ lỡ một câu hỏi khảo sát mới nào nhé.

Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản trên những trang khảo sát bằng điện thoại của bạn và trả lời những câu hỏi khảo sát mà bạn mới nhận được một cách nhanh chóng và tiện lợi không nhất thiết phải cần tới máy tính PC hay laptop.

Khi sử dụng phương pháp thứ 2 này, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 95% thời gian so với phương pháp thủ công là vào từng trang Web để kiếm tra khảo sát mới (Ví dụ bạn mất 10 phút để kiếm tra bằng cách thủ công thì với phương pháp mới này bạn sẽ mất chưa đến 1 phút. Quá tuyệt vời ông mặt trời !)

Sử dụng ứng dụng Gmail trên điện thoại để nhận những thông báo khi có khảo sát mới
Bạn sẽ nhận được những Email như thế này trong thư mục Spam hoặc hộp thư đến

Phương pháp 3: Thành thật khi trả lời những câu hỏi

Những trang khảo sát đang TRẢ TIỀN cho bạn để nhận lại được những câu trả lời chung thực, nên họ có những phương pháp để chứng minh là bạn có giả dối khi trả lời những câu hỏi của họ hay không bằng cách sử dụng những câu hỏi có sự kết nối liên quan đến nhau nhưng chỉ khác nhau về câu chữ, nhưng ý nghĩa của câu hỏi lại không hề thay đổi.

Thậm chí khi bạn hoàn thiện hồ sơ cá nhân bạn cũng nên để thông tin thật của bạn y chang trong thẻ căn cước (chứng minh thư nhân dân) vì có nhiều trang khảo sát như Clixsense họ cần bạn upload 2 bản scan mặt trước, mặt sau thẻ căn cước hoặc giấy phép lái xe xem bạn có phải là người thật không hay chỉ là giả mạo.

Phương pháp 4: Mời bạn bè tham gia khảo sát cùng bạn

Thêm một phương pháp nữa là mời bạn bè tham gia khảo sát cùng bạn, tùy vào chính sách mời bạn bè ở từng trang khảo sát kiếm tiền mà mà số tiền bạn nhận được từ việc mời bạn bè cũng khác nhau.

Nhìn chung số tiền bạn nhận được khoảng 1.000 vnđ – 2.000 vnđ cho mỗi người bạn mời thành công.

Với phương pháp này bạn có thể sử dụng mạng xã hội phổ biến như Facebook để mời bạn bè tham gia kiếm tiền cùng bạn, còn nếu bạn có kỹ năng làm Video sau đó đăng lên Youtube thì rất tuyệt vời. Hay bạn có tài năng viết lách như mình bạn có thể làm blog rồi viết 1 bài viết hướng dẫn mọi người cách kiếm tiền với khảo sát trực tuyến như mình đang làm nè.

Mình tin bạn sẽ kiếm được số tiền khá tốt với phương pháp này ngoài việc trả lời những câu hỏi khảo sát mỗi ngày.

Mời bạn bè tham gia khảo sát kiếm tiền Online

Phương pháp 5: Thử thách chăm chỉ, kiên trì [Big Challenge]

Phương pháp cuối cùng để kiếm được nhiều tiền bạn phải chinh phục thử thách chăm chỉ và kiên trì của bạn mỗi ngày. Bạn cũng thấy đó không có viên kim cương đẹp nào mà không trải qua quá trình mài giũa.

Con người cũng như vậy, nếu bạn tạo cho mình thói quen tốt, kiếm tiền mỗi ngày bạn sẽ nhận lại được rất nhiều thứ ngoài tiền.

Mình biết thời gian đầu luôn là khoảng thời gian khó khăn để bạn chấp nhận được thách thức, bởi vì mình đã từng trải qua những khó khăn giống như bạn đang gặp phải lúc này, những lúc khó khăn như vậy mình luôn nghĩ tới mục tiêu ban đầu của mình để có thêm động lực để mình tiếp tục làm việc.

Trước khi làm khảo sát Online mình có mục đích là cần mua một chiếc điện thoại mới khoảng dưới 10 triệu, và hiện tại mình có thể mua được vài chiếc điện thoại như vậy (cho em gái mình, cho mẹ và ba mình).

Chính vì vậy nếu bạn không thể chăm chỉ và kiên trì thì bài viết này hoàn toàn không phù hợp với bạn và bạn cũng nên dừng đọc bài viết này ở đây !

Nếu như bạn chọn tiếp tục đọc và sẽ quyết tâm làm khảo sát kiếm tiền Online hãy bước sang phần quan trọng nhất trong bài viết này.

Khảo sát kiếm tiền FAQ

Khảo sát Online là gì ?

Khảo sát là phương pháp nghiên cứu dùng để thu thập dữ liệu từ một nhóm người có hiểu biết về những chủ đề mà họ quan tâm. Kết quả của khảo sát được dùng cho nhiều mục đích khác nhau trong từng trường hợp cụ thể.

Ví dụ: Công ty A đang muốn tạo ra một sản phẩm dầu gội đầu cho thị trường khi đó họ sử dụng những mẫu hoặc phiếu khảo sát đưa cho người dùng những câu hỏi liên quan tới những vấn đề về dầu gội mà họ đang sử dụng, ưu, nhược điểm của nó và trong tương lai họ có muốn sử dụng loại dầu gội tốt hơn không ? để cho ra được những ý kiến khách quan giúp Công ty A phát triển sản phẩm tốt hơn.

Công ty A có thể sử dụng những phiếu khảo sát Online và đăng lên Internet, như vậy được gọi là Khảo sát Online.

Những nhà cung cấp mẫu câu hỏi tới tay chúng ta, họ sẽ trả cho bạn 1 khoản tiền nhỏ để nhận lại được kết quả của cuộc khảo sát và 2 bên đều có lợi trong công việc.

Làm khảo sát trực tuyến kiếm được bao nhiêu ?

Ah, đây là câu hỏi có rất nhiều bạn quan tâm muốn biết bạn sẽ kiếm được bao nhiêu khi làm công việc trả lời những câu hỏi trực tuyến.

Bạn sẽ không trở nên giàu có khi tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến.

Mình nhắc lại Bạn sẽ không trở nên giàu có khi tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến.

Để trả lời cho câu hỏi trên thực sự là không có câu trả lời nào phù hợp cho tất cả mọi người.

Nhưng mình có thể giúp bạn tự trả lời câu hỏi TO ở trên bằng những yếu tố ảnh hưởng đến số tiền bạn kiếm được ở dưới đây:

 1. Bạn đã thực hiện được bao nhiêu khảo sát ?
 2. Bạn có thường xuyên hoàn thành khảo sát không?

Như mình đã chia sẻ ở trên, hầu hết mỗi mẫu khảo sát chỉ mất chưa đến 10 phút để hoàn thành và được trả từ 2.000 vnđ – 10.000 vnđ (Clixsense sẽ cao hơn khoảng $0,5 – $5), mặc dù mình có nghe nói về có một số khảo sát được trả tới $100 (nhưng điều này thực sự rất hiếm).

Những trang web khảo sát kiếm tiền đều uy tín ?

Đáng buồn thay, không phải trang web khảo sát nào cũng uy tín, và đa phần đều là lừa đảo.

3 Dấu hiện giúp bạn nhận ra 1 trang Web khảo sát lừa đảo:

 1. Tính phí người dùng để tham gia mạng lưới của họ
 2. Hứa hẹn bạn sẽ kiếm được vài nghìn $$$ mỗi tháng
 3. Họ yêu cầu bạn nhập số thẻ tín dụng hoặc số an sinh xã hội của bạn.

Nếu bạn gặp phải 1 trang Web khảo sát nào làm bất kỳ điều trên tốt hơn cả là hãy tránh xa chúng ra.

Tốt nhất là bạn nên tập trung vào những trang khảo sát trong bài viết này của mình.

Tạm kết

Có rất nhiều bài viết trên những blog khác họ giới thiệu cho bạn rất nhiều Website khảo sát kiếm tiền (thường là vài chục trang) khiến bạn rất loay hoay và bối rối.

Bắt đầu với 5 Website khảo sát trong bài viết này của mình. Tất cả đều được mình đánh giá chi tiết và một số có kèm link bài viết hướng dẫn kiếm tiền chi tiết để đảm bảo rằng bạn sẽ không lãng phí thời gian của bạn cho những trang web khảo sát lừa đảo khác.

Bạn thấy bài viết của mình hay chứ ! Nếu được hãy cho mình xin 1 Like và 1 Share trên Facebook của bạn để mình có thêm động lực chia sẻ những cách kiếm tiền trên mạng hay hơn nữa trong tương lai nhé !

Viết bởi: Vũ Thành Danh – Founder Triệu Phú Thẻ Cào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

netvn.net: THẾ GIỚI CHĂM SÓC NHAN SẮC - SỨC KHỎE PHỤ NỮ

belif.vn tapchilamdep.com ngoisao.net shopmypham.com.vn
24h.com.vn xinhxinh.com.vn vnexpress.net camnanglamdep.com.vn
eva.vn trangdiemlamdep giadinh.net.vn tapchilamdep.com
lamdep.com tranglamdep.com lamdep.vn lamdep360.com.vn
meo.vn meolamdep.com dep.com.vn camnanglamdep.com
zing.vn khoemoingay.vn khoetredep.com maithanhmai.com
tinmoi.vn tintucthoitrang.com aidep.com suckhoedoisong.vn
vietgiaitri.com lamdepdamat.vn sieuthilamdep.com lamdepdamat.com
lamchame.com congdongmypham tapchithoitrang.info nuhoanglamdep.com
 

netvn.net: THẾ GIỚI THÔNG TIN QUA BÁO ĐIỆN TỬ CÁC TỈNH

baoangiang.com. baothanhhoa.vn baoquangngai.com.vn ktdt.com.vn
baodongnai.com. baodanang.vn baophuyen.com.vn baophutho.vn
baocantho.com. baobinhdinh.com baokhanhhoa.com. baohagiang.vn
baohaiphong.com. baobinhduong.org baohaugiang.com.vn baogialai.vn
baohoabinh.com. baobinhthuan.com baobariavungtau.com baohatinh.vn
baoyenbai.com. baoquangnam.com baotuyenquang.com baoquangtri.vn
baobacninh.com. baobackan.org.vn baoquangninh.com. baotayninh.vn
baobacgiang.com baovinhlong.com baodongthap.com.vn baonghean.vn
baothainguyen.org baothaibinh.com. baohungyen.org.vn baodaklak.vn
baonamdinh.com. baoninhbinh.org. baobinhphuoc.com. baosonla.org.vn
baothuathienhue. baolaichau.vn baodaknong.org.vn baohaiduong.vn
baoninhthuan.com. baocamau.com.vn baodienbienphu.com baolaocai.vn
baovinhphuc.vn     baolangson.vn

netvn.net: THẾ GIỚI BÍ ẨN - CHUYỆN LẠ - KHÓ HIỂU

chuyen-la.com 24h.com.vn cong1.com camcuoi.com
chuyenla.com.vn kenh14.vn tin247.com zing.vn
vietgiaitri.com vietbao.vn khoahoc.com.vn tinmoi.vn
nhincuoi.com moohay.com ngoisao.vn phunutoday.vn

netvn.net: THẾ GIỚI TÂM LINH - HUYỀN BÍ - VÔ HÌNH

tamlinh.net thienviet.wordpress.com vietlyso.com huyenbi.net
tamlinh.ucoz.com kynguyentamlinh.com khoahoc.com.vn thegioivohinh
tamlinhvaodoi.net lyhocdongphuong.org.vn ue.vnweblogs.com blog.thoigian

netvn.net: THẾ GIỚI DỊCH VỤ DU LỊCH

fiditour.com cholontourist.com.vn travel.com.vn dulichag.com
datviettour.com.vn dulichonline.com.vn dulichvn.org.vn dulichhe.com
vietnamtourism.com dulichvietnam.com dulichaz.com hoamaitour.vn
dulichhoanggia.com dichvudulich.com dulichanz.com dulichachau.com
touring.vn luavietours.com muadulich.com vinaexplorer.co
dulichviet.com.vn vietnamtravelco.com dulich.mang.vn dulichcongvu.co
dulichdatviet.com dulichcanhchimviet didaudidau.vn dulichvtv.com
dulichthienthai.com hanhtrinhviet.com.vn mangdulich.com congtydulich.com
thegioidulich.com dulichsenvang.vn dulichtrongoi.com tourchauau.com

netvn.net: THẾ GIỚI ĐẶC SẢN MÓN ĂN DÂN TỘC

thegioidacsan.com dacsanbinhdinh.vn dacsanviet.org dacsanvungcao.com
dacsanvietnam.vn dacsanvungmien.com dacsanhue.net dacsanatphanrang
dacsanviet.net dacsannhatrang.vn gfoods.vn dacsandanang.com
dacsanrung.com dacsanmientrung.com dacsanngon.vn dacsantaynguyen
dacsan365.com nemchuathanhhoa.net alodacsan.com dacsancampuchia

netvn.net: THẾ GIỚI HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG MÃ NGUỒN MỞ WEBSITE

NUKEVIET JOOMLA VBULLETIN PHPBB3
nukeviet.vn freecode.vn vietvbb.vn forum.so1vn.vn
hoitu.tk joomlavi.vn get4share.com diendan.gpm.vn
mangvn.org groups.google.com thuthuat24h.com hoitu.tk
vi.wikipedia.org joomlaviet.info codethietkeweb.com forum.saigonctt
softvietnam.com joomlaviet.vn buonchuyen.info diendancomputer
code.google.com joomlavi.vn anhcoo.com diendan.phanvien
xahoithongtin.com forum.joomla.org tinhoc2.net thongtinmo.com
vfossa.vn vi.wikipedia.org so2botrach.net freevnn.com
tonghop24.com joomla.edu.vn dayhoctructuyen.org phpvn.org
tincongnghe24h docs.joomlaviet.vn krongno.com ebookso1.com

netvn.net: THẾ GIỚI THƠ VIỆT

THƠ
tho.com.vn vnthuquan.net thotre.com nhipcauduyen.com
lucbat.com thoiaotrang.com thica.net vanthoviet.com
luanhoan.net hiephoa.net thivien.net evan.vnexpress.net
thonhacviet.com pnguyen.com thunguyetvn.com binhchonthohay.com
lamtho.vn tuvien.com nguyenkynam.com thoduongdatviet.com

netvn.net: THẾ GIỚI CƯỜI

thugian24h.net haynhat.com buonqua.org hoithovanucuoi.com
truyencuoivui.com nhac.vui.vn thanhda.com vnthuquan.net
bacbaphi.com.vn haihuoc.com khakha.com chutluulai.net
cuoi.xitrum.net vuicuoi.net camcuoi.com viethamvui.com
buonqua.org cuoi.net nhincuoi.com viethamvui.net
hihihehe.com hoibi.net tieulam.com laisac

netvn.net: GIỮ GÌN BẢN SẮC VĂN HÓA VIỆT

cailuongvietnam.com mp3.zing.vn dancavietnam.net cadao.org
cailuong.org.vn multiply.com cadaotucngu.com vnthuquan.net
amnhaccailuong.com vuontaodan.net quehuongonline.vn e-cadao.com
cailuongtheatre.vn mp3.zing.vn nhac.vietgiaitri.com hocongtoc.com
cailuongso.com nhac.vui.vn cailuongvietnam.info nhaccuatui.com
cailuong.org.vn giaitri.com cailuong.haikich.us thegioinhac.v

netvn.net: THẾ GIỚI MẸO VẶT CUỘC SỐNG

meo.vn rfviet.com naungon.com meovatonline.com
meovatgiadinh.com tuoitre.vn suckhoecongdong.com tin180.com
meovatsv.xtgem.com giadinh.net.vn eva.vn hoilhpn.org.vn
meovat.com.vn afamily.vn viet4rum.com bepngon.com
 

netvn.net: THẾ GIỚI MẠNG DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN, TÀI CHÍNH

thitruongvietnam doanhnhan.com taichinhdientu.vn kienthuckinhte.com
muabandoanhnghiep dvt.vn gafin.vn thuonghieuviet.com.vn
baodautu.vn vneconomy.vn vef.vn taichinhvietnam.com
muabancongty.com vinacorp.vn hoclamgiau.vn marketingchienluoc
quantri.com.vn dddn.com.vn sgtt.com.vn thesaigontimes.vn

 

XỔ SỐ TRỰC TUYẾN

 
TIN XEM NHIỀU

THẾ GIỚI TRỰC TUYẾN

BÁC SỸ TRỰC TUYẾN
LUYỆN THI TRỰC TUYẾN
ĐỌC BÁO TRỰC TUYẾN
KARAOKE TRỰC TUYẾN
ĐIỆN HOA TRỰC TUYẾN
BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN
ĐỌC TRUYỆN TR. TUYẾN
THANH TOÁN TR. TUYẾN
DU LỊCH TRỰC TUYẾN
NHÀ SÁCH TRỰC TUYẾN
HỌC TIN TRỰC TUYẾN
HỌC GHITA TRỰC TUYẾN
SÀN TRỰC TUYẾN
HẢI QUAN TRỰC TUYẾN
HÁN VIỆT TRỰC TUYẾN
MUA VÉ TRỰC TUYẾN
QUÉT VIRUT TRỰC TUYẾN
NGÂN HÀNG TRỰC TUYẾN
TRA LỊCH TRỰC TUYẾN
THƯ VIỆN LUẬT TR.TUYẾN
XEM BÓI TRỰC TUYẾN

THẾ GIỚI UPLOAD FILE

4shared.com
mediafire.com
box.com
fshare.vn
rapidshare.com
danhbahosting.com
flashupload.com
upanh.com
up.anhso.net
imageshack.us
 

HÁT VỀ QUÊ HƯƠNG

QUÊ HƯƠNG AN GIANG
Q.H BÀ RỊA VŨNG TÀU
QUÊ HƯƠNG BẠC LIÊU
QUÊ HƯƠNG BẮC KAN
QUÊ HƯƠNG BẮC GIANG
QUÊ HƯƠNG BẮC NINH
QUÊ HƯƠNG BẾN TRE
Q.HƯƠNG BÌNH DƯƠNG
QUÊ HƯƠNG BÌNH ĐỊNH
Q.HƯƠNG BÌNH PHƯỚC
QUÊ HƯƠNG BÌNH THUẬN
QUÊ HƯƠNG CÀ MAU
QUÊ HƯƠNG CAO BẰNG
QUÊ HƯƠNG CẦN THƠ
QUÊ HƯƠNG ĐÀ NẴNG
QUÊ HƯƠNG ĐẮC LẮC
QUÊ HƯƠNG ĐẮC NÔNG
QUÊ HƯƠNG ĐỒNG NAI
QUÊ HƯƠNG ĐỒNG THÁP
QUÊ HƯƠNG ĐIỆN BIÊN
QUÊ HƯƠNG GIA LẠI
QUÊ HƯƠNG HÀ GIANG
QUÊ HƯƠNG HÀ NAM
QUÊ HƯƠNG HÀ NỘI
QUÊ HƯƠNG HÀ TĨNH
QUÊ HƯƠNG HẢI DƯƠNG
QUÊ HƯƠNG HẢI PHÒNG
QUÊ HƯƠNG HÒA BÌNH
QUÊ HƯƠNG HẬU GIANG
QUÊ HƯƠNG HƯNG YÊN
QUÊ HƯƠNG TP HCM
QUÊ HƯƠNG KHÁNH HÒA
QUÊ HƯƠNG KIÊN GIANG
QUÊ HƯƠNG KON TUM
QUÊ HƯƠNG LAI CHÂU
QUÊ HƯƠNG LÀO CAI
QUÊ HƯƠNG LẠNG SƠN
QUÊ HƯƠNG LÂM ĐỒNG
QUÊ HƯƠNG LONG AN
QUÊ HƯƠNG NAM ĐỊNH
QUÊ HƯƠNG NGHỆ AN
QUÊ HƯƠNG NINH BÌNH
QUÊ HƯƠNG NINH THUẬN
QUÊ HƯƠNG PHAN THIẾT
QUÊ HƯƠNG PHÚ THỌ
QUÊ HƯƠNG PHÚ YÊN
Q.HƯƠNG QUẢNG BÌNH
Q.HƯƠNG QUẢNG NAM
Q.HƯƠNG QUẢNG NGÃI
Q.HƯƠNG QUẢNG NINH
QUÊ HƯƠNG QUẢNG TRỊ
QUÊ HƯƠNG SÓC TRĂNG
QUÊ HƯƠNG SƠN LA
QUÊ HƯƠNG TÂY NINH
QUÊ HƯƠNG THÁI BÌNH
Q.HƯƠNG THÁI NGUYÊN
QUÊ HƯƠNG THANH HÓA
Q.H THỪA THIÊN HUẾ
QUÊ HƯƠNG TIỀN GIANG
QUÊ HƯƠNG TRÀ VINH
Q.HƯƠNG TUYÊN QUANG
QUÊ HƯƠNG VĨNH LONG
QUÊ HƯƠNG VĨNH PHÚC
QUÊ HƯƠNG YÊN BÁI
HÁT VỀ BÁC
TRƯỜNG SA HOÀNG SA
QUÊ HƯƠNG HÀ TÂY (CŨ)
HÁT VỀ MẸ
NHỚ VỀ QUÊ VIỆT
L.K QUÊ HƯƠNG VIỆT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây